Ông Hoàng Đèn Trang Trí Hoàng Ánh
0

Giỏ hàng

0 sp - Liên hệ

Tin tức

Cách hay để có thể phân biệt được chất lượng đèn chùm pha lê

  16:07:43, 13-03-2018 |   Admin

​Hiện nay đèn chùm được coi là sản phẩm không thể thiếu trong không gian để giúp tăng sự sang trọng của chúng từ biệt thự cao cấp, nhà hành khách sạn. Với nhiều kiểu dáng khác nhau nên khách hàng có thể có thêm những lựa chọn thích hợp mang đến đẳng cấp cho không gian. Thị trường hiện nay có nhiều loại đèn bằng chất liệu pha lê với chất lượng khác nhau, nhưng làm sao để có thể chọn được loại thích hợp? Để có thể hiểu được điều này mời bạn tham khảo các thông tin dưới đây nhé.
Đọc tiếp

Quy trình bảo quản và bảo dưỡng đèn chùm trang trí tại nhà

  15:58:01, 13-03-2018 |   Admin

Sản phẩm đèn chùm được coi là món đồ nội thất được các gia chủ yêu thích và lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Những sản phẩm này được thiết kế với kích thước lớn, cầu kỳ, tinh xảo nhằm tạo nên vẻ đẹp sang trọng,ấn tượng cho không gian gia đình. Song dù là sản phẩm nào nếu muốn chúng được bền đẹp, gia tăng tuổi thọ với thời gian thì cũng cần chúng ta biết cách bảo quản, bảo dưỡng đúng cách nhất.
Đọc tiếp

Giới thiệu

  17:18:42, 29-07-2016 |   Admin

Thương hiệu đèn Hoàng Ánh trực thuộc công ty Cổ phần Giải pháp và Đầu tư Thanh Đèn Hoàng Ánh định hướng hoạt động chuyên môn hóa về sản phẩm đèn, từ đó xây dựng và phát triển nên thương hiệu cho đến hiện nay. Đèn chùm, đèn tường, đèn trần, đèn trang trí độc đáo với các chất liệu và kích cỡ, màu sắc. Thương hiệu của được hình thành và phát triển nhằm đưa đến cho khách hàng những không gian sống làm việc sang trọng, hiện đại, ấm cúng, tiện nghi đáp ứng nhu cầu thiết kế trang trí của mọi khách hàng. Đặc biệt tôn trọng nhu cầu khách hàng với nhiều chủng loại đa dạng khích cỡ thích hợp tùy chỉnh kích cỡ theo công trình nhằm đạt được hiểu quả cao nhất về thẩm mỹ Chất lượng đảm bảo, mẫu mã đẹp đa dang, cam kết về giá rẻ , ưu đãi số một trong các nhà phân phối. Uy tín luôn là phương châm làm việc hàng đầu. Đội ngũ nhân viên đào tạo chuyện nghiệp, luôn phục vụ tần tình 24/24h cam kết đưa đến các loại dịch vụ tốt nhất làm hài lòng mọi yêu cầu cầu của khách hàng. Trong suốt quá trình phát triển đã thực hiện nhiều công trình lớn, hoàn thiện và chúng tôi cũng xin cảm ơn đạt được phản hồi tích cực đã tạo động lực to lớn để đội ngũ công ty thêm động lực cống hiến nhằm mang đến các thiết bị đèn ngày một tốt hơn. Chắc chắn rằng chúng luôn sẽ luôn giành những ưu đãi bậc nhất cho những đối tác thân thuộc ấy cũng như những khách hàng mới để thay cho lời tri ân từ thương hiệu Đèn Hoàng Ánh Đèn Hoàng Ánh đúng như tên gọi :”ĐƯA ÁNH SÁNG HOÀNG GIA ĐẾN MỌI KHÔNG GIAN”
Đọc tiếp